Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới

Giới thiệu Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới

Công ty Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới là đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển thị trường.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty IN NGÀY MỚI – với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in, đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực tạo mẫu, in ấn, thành phẩm.

Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới Chuyên Thiết kế, In ấn, gia công thành phẩm:

- Catalogue, Tạp chí, sách hướng dẩn sử dụng

- Brochure, folder, Tờ rơi, tờ gấp

- Poster, kẹp file, Name cadr

- thẻ treo, thẻ bài,

- Thẻ từ, Thẻ sữa,(in trên giấy Coucher bồi thẻ từ 0.5, 0.7, 1, 2mm....)

- Túi giấy, túi bánh

- Hộp giấy, hộp bánh trung thu, hộp trà, Hộp thuốc tây..

- Nhãn decal giấy, decal nhựa

- Tiêu đề thư, phiếu xuất, nhập kho

- Lịch xuân, Thiệp xuân

- Bao lì xì, bao thư..

Đặc biệt Vào mỗi độ XUÂN VỀ CTY Chúng tôi tổ chức in LỊCH cho tất cả QUÝ DOANH NGHIỆP trong cả nước có nhu cầu, từ LỊCH thị trường, LỊCH độc quyền.., luôn mong muốn được cung cấp cho Quý doanh nghiệp những ấn phẩm LỊCH thật đẹp để gởi tặng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác nhằm tăng thêm việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp đến từng khách hàng và người tiêu dùng.

Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới
Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới

Vì giá cả  vật tư ngành in thay đổi lên xuống bất thường, nên chúng tôi không thể cập nhật bảng giá được. Vậy kính mong QUÝ KHÁCH HÀNG có nhu cầu, xin gọi trực tiếp đến CTY IN NGÀY MỚI để chúng tôi tư vấn in ấn và báo giá in LỊCH chính xác nhất.

Với phương châm Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Cạnh Tranh, Công ty thiết kế in ấn Ngày Mới luôn tự tin đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu của Quý doanh nghiệp.

Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu in lịch độc quyền hãy gọi điện hoặc gởi Email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến làm việc cùng Quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét